Garden sea city đà nẵng - Cuộc sống mở ước ven biển đà nẵng

Hotline:  0901.133.599

Dự án đất nền

Garden sea city đà nẵng - Cuộc sống mở ước ven biển đà nẵng

Ngày đăng: 12.06.2016 / Lượt xem: 766

GIỚI THIỆU

Chắc hẳn khi nói đến Đà Nẵng ai cũng liên tưởng đến những bãi biển sạch đẹp, người dân thân thiện, nhưng điều du khách ý để ý đến con Sông Hàn lâu nay người dân luôn được xem là trái tim giữa lòng thành phố, trái tim này hiện nay đang được đánh thức mạnh mẽ hơn bao giờ hết với sự quan tâm của chính quyền và người dân địa phương, sông Hàn "trời phú" cho cảnh quan Đà Nẵng, bên cạnh đso những bải biển chưa được khai thác cũng đang được chính quyền thành phố khẩn trương quy hoạch để phát triển đô thị bền vững, du lịch mạnh mẽ hơn nữa với bến du thuyền đang được xây dựng và hoàn thiện trong năm 2018 ngay biển vịnh Đà nẵng. Đây sẽ là  bước đột phá phát triển mạnh mẽ về du lịch - văn hóa cũng như kinh tế giáo dục của TP Đà nẵng

TỔNG QUAN DỰ ÁN GARDEN SEA CITY ĐÀ NẴNG

Nằm trong tổng thể dự án bở biển vàng của Thành Phố Đà nẵng "Gold Beach – Đà Nẵng City". Phố Garden Sea là một trong những trục huyết mạch giao thông quan trọng được đầu tư chú trọng phục vụ cho mục đích phát triển khu đô thị du lịch tại Vịnh Đà nẵng với bến Du Thuyền được quy hoạch hơn 10 hecta.Với lợi thế cận lộ , cận biển. Vị trí nằm tại trung tâm du lịch, hành chính  của quận Liên Chiểu  bao quanh là những tiện ích kết nối như chợ , trường học , siêu thị, khu vui chơi  theo quy hoạch chung của TP. Đà Nẵng . Hứa hẹn là một khu đô thị du lịch tạo bước phát triển cho khu vực Tây Bắc Vịnh Đà nẵng và tạo nên không gian an cư lý tưởng. Dựa trên những lợi thế đã có sẵn từ thiên thời địa lợi nhân hòa chúng tôi đưa ra mẫu “nhà vườn phố biển” Garden Sea được thiết kế hiện đại chú trọng vào nâng cao chất lượng đô thị cũng như cuốc sống  giúp tạo thành một trong những khu đô thị phát triển bậc nhất tại Đà nẵng.

Tổng diện tích: 1,1 ha ( 78 căn)

Trục đường chính: Kinh Dương Vương, Nguyễn Sinh Sắc.

Thiết kế: Nhà Vườn hiện đại, thoáng mát.

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN GARDEN SEA CITY ĐÀ NẴNG

Phố Garden có vị trí thuận lợi . Nằm ở các trục đường lớn của trung tâm của quận Liên Chiểu, dễ dàng trong việc di chuyển cũng như tiếp cận các tiện ích sống. Bờ biển xanh kéo dài, cùng với các khu du lịch đang ngày càng được phát triển . Một điểm lợi thế của Phố Garden Sea là hệ thống giao thông được quy hoạch theo kiểu mẫu mà các thành phố du lịch lớn trên thế giới đã áp dụng thành công.

Các trục đường lớn bao quanh tuyến phố:

  • Trục đường bờ biển Nguyễn Tất Thành
  • Trục Tây Bắc – Cầu vượt Ngã Ba Huế
  • Trục đường Nguyễn Sinh Sắc kết nối QL. 1A
  • Trục Kinh Dương Vương kết nối khu dân cư Hòa Minh
Một số dự án khác
google map dat xanh da nang

Liên hệ

Công Ty CP BĐS ĐÀ THÀNH LAND

Địa chỉ: 518 Đường 2-9 - Q. Hải Châu TP Đà Nẵng

GIÁM ĐỐC KINH DOANH: 0901.133.599 - 0971.00.21.22

Email: pkddathanhland@gmail.com

Copyright © 2015 datnendanang.com.vn
Total: 123105 Online: 2
Visits month: 123105
Thiết kế web bởi Tinh Vệ