THE VIVA CITY

Hotline:  0901.133.599

Dự án đất nền

THE VIVA CITY

Ngày đăng: 14.04.2015 / Lượt xem: 773
MẶT BẰNG TỔNG THỂ
 
 
Phân khu chức năng:
 
        Garnet Town
        Olivine Town
        Agate Town
        Sapphire Town
        Pearl Centre
        Diamond Villas
        Topaz Villas
        Beryl Villas
        Ruby Resident
TỔNG QUAN DỰ ÁN
 
- Vị trí: Giang Điền – Trảng Bom – Đồng Nai.
- Tổng diện tích dự án: 1,170,908.0 m2
- Diện tích đất xây dựng: 560,411.0 m2
- Diện tích công trình công cộng và cây xanh: 538,047.0 m2
- Quy mô công trình: Được chia làm 9 phân khu
- Tổng vốn đầu tư: 1,089 tỷ đồng 
- Chủ đầu tư: Công ty CP Địa ốc Long Điền. (Thành viên của Tập đoàn Đất Xanh)
VỊ TRÍ DỰ ÁN
 
 
Sơ đồ vị trí
 
Vị trí Địa lý:
 
Thuộc xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai và có ranh giới địa lý như sau:
 
Phía Bắc: giáp sông Buông.
 
Phía Nam: giáp khu dân cư hiện hữu và khu Công nghệ cao Giang Điền rộng trên 500 ha.
 
Phía Đông: giáp khu dân cư Dịch vụ Giang Điền B rộng trên 100 ha, có tiến độ triển khai dự án chậm hơn nhưng về lâu dài của sẽ kết nối hạ tầng hoàn chỉnh với The Viva City.
 
Phía Tây: giáp khu Đô thị Tam Phước, giáp Thiền viện Viên Giác, có cảnh quan đẹp, không gian yên bình.
 
Vị trí tiềm năng: 
 
Theo quy hoạch vùng, The Viva City nằm giữa quần thể các khu đô thị mới  đang trên đà phát triển mạnh (Long Thành, Tam Phước, Trảng Bom…) đồng thời nằm gần kề khu Công nghệ cao Giang Điền có quy mô hàng đầu của tỉnh Đồng Nai, hiện đang khẩn trương xây dựng để di dời các cơ sở công nghiệp sạch từ Khu Công nghiệp Biên Hòa 1 về đây. Trong bán kính gần còn có Khu công nghiệp Bàu Xéo ở Trảng Bom; khu công nghiệp An Phước; khu công nghiệp Tam Phước; khu công nghiệp xã Lộ 25; khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn; khu công nghiệp Long Thành…
 
The Viva City cách Tp. HCM 50 km, Thành phố Biên Hòa 15km, cách Trung tâm Hành chánh tỉnh Đồng Nai 8 km cách sân bay Long Thành 15km.Nằm trong phạm vi mở rông thành phố Biên Hòa, The Viva City nằm trên tuyến đường vành đai 3 từ thành phố Biên Hòa đi qua khu hành chính mới tỉnh Đồng Nai và nằm giữa các tuyến đường quan trọng như: QL.1A, QL.51, đường tránh thành phố Biên Hòa, đường cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, đường cao tốc TP Biên Hòa - sân bay Long Thành…
 
Với các công trình trọng điểm Quốc gia kể trên cùng với lợi thế nằm kế cận khu Du lịch Sinh thái thác Giang Điền có địa hình, cảnh quan độc đáo sông – thác – đồi, thiên nhiên và khí hậu trong lành là một trong những khu du lịch có cảnh quan đẹp và hấp dẫn nhất tỉnh Đồng Nai, tương lai không xa sẽ trở thành khu vực phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội hàng đầu trong khu vực.
 
TIỆN ÍCH
 
Tại The Viva City, cuộc sống bỗng trở nên đơn giản, thoải mái với đầy đủ những tiện ích, dịch vụ tốt nhất dành cho cộng đồng. Trẻ em được học hành trong những trường học chất lượng cao, cư dân được chăm sóc sức khỏe trong Bệnh viện hiện đại của khu vực.
 
Khi không còn những lo toan thường nhật, bạn sẽ tận hưởng những giây phút quý giá bên cạnh người thân và bạn bè bằng các hoạt động ngoài trời, đi dạo quanh bờ hồ trung tâm, chơi thể thao, tập dưỡng sinh và các hoạt động giải trí khác.
 
Sứ mệnh của The Viva City là sắp đặt tất cả thật hài hòa trong tổng thể thiên nhiên xanh, tạo nên phong cách sống mới của một đô thị tôn vinh giá trị thiên nhiên và hạnh phúc.
 
Một số dự án khác
google map dat xanh da nang

Liên hệ

Công Ty CP BĐS ĐÀ THÀNH LAND

Địa chỉ: 518 Đường 2-9 - Q. Hải Châu TP Đà Nẵng

GIÁM ĐỐC KINH DOANH: 0901.133.599 - 0971.00.21.22

Email: pkddathanhland@gmail.com

Copyright © 2015 datnendanang.com.vn
Total: 123105 Online: 3
Visits month: 123105
Thiết kế web bởi Tinh Vệ